Cục Thuế Lâm Đồng khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ về chính sách thuế liên quan đến đất cho công chức ngành thuế Lâm Đồng (15/09/2016)

Cục Thuế tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Tài chính tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ các chính sách liên quan về đất cho công chức ngành thuế Lâm Đồng trong thời gian 03 ngày, từ ngày 15/9/2016 đến ngày 17/9/2016 tại Văn phòng Cục Thuế tỉnh Lâm Đồng.

• Bịt “kẽ hở” trần lãi suất huy động
  • Chính phủ Nhật Bản tiếp tục tài trợ Việt Nam
  • Ngành Hải quan quyên góp ủng hộ các nạn nhân động đất
  • Khánh thành hệ thống máy soi container thứ hai tại Việt Nam
  • Hội nghị đối thoại về chính sách và thủ tục hành chính thuế

Website các Cục Thuế

Bạn thấy giao diện website thế nào ?

Tổng số truy cập : 143946

Truy cập trong tháng: 9856