Lâm Đồng tổ chức Hội nghị phổ biến và đối thoại với các doanh nghiệp về chính sách mới trong lĩnh vực thuế, hải quan năm 2016 (20/07/2016)

Sáng ngày 20/7/2016 tại Hội trường Khách sạn Sài Gòn - Đà Lạt, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Du lịch tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) - Chi nhánh TPHCM, Cục Thuế tỉnh Lâm Đồng, Cục Hải quan Đắk Lắk tổ chức Hội nghị phổ biến và đối thoại với doanh nghiệp về chính sách mới trong lĩnh vực thuế, hải quan năm 2016.

• Bịt “kẽ hở” trần lãi suất huy động
  • Chính phủ Nhật Bản tiếp tục tài trợ Việt Nam
  • Ngành Hải quan quyên góp ủng hộ các nạn nhân động đất
  • Khánh thành hệ thống máy soi container thứ hai tại Việt Nam
  • Hội nghị đối thoại về chính sách và thủ tục hành chính thuế

Website các Cục Thuế

Bạn thấy giao diện website thế nào ?

Tổng số truy cập : 119123

Truy cập trong tháng: 8503